Giới thiệu

Chính sách giao hàng

QUI ĐỊNH VỀ VẬN CHUYỂN GIAO HÀNG

Khách hàng tự do lựa chọn các phương thức giao - nhận hàng phù hợp với nhu cầu của mình và phù hợp với điều kiện của các phương thức vận chuyển mà chúng tôi hiện có áp dụng cho hàng hóa hoặc dịch vụ giới thiệu tại website DALAMI.VN

Các phương thức giao hàng tận nơi và biểu phí:

Do bên thứ 3 đảm nhiệm là Bưu Điện hoặc một đơn vị vận chuyển khác do khách hàng chỉ định, vận chuyển đến địa chỉ khách hàng yêu cầu được áp dụng cho mọi khoảng cách địa lý.
Chi phí vận chuyển do khách hàng trả gián tiếp qua DALAMI.VN nếu chuyển qua Bưu Điện hoặc thanh toán trực tiếp cho đơn vị vận chuyển do khách hàng chỉ định;

 

GIAO HÀNG HỎA TỐC do nhân viên của DALAMI.VN, hoặc dịch vụ giao hàng từ bên thứ 3 như Ahamove, Grab, Giao Hàng Tiết Kiệm... sẽ giao hàng trực tiếp và thu tiền trong phạm vi các quận nội thành thành phố Hồ Chí Minh.
Phí giao hàng theo biểu phí trên ứng dụng đặt giao hàng tại thời điểm đó, theo thỏa thuận,.. tùy khoảng cách và mức độ cấp thiết.

 

Thời gian ước tính cho việc giao hàng do bên thứ 3 đảm nhiệm là từ 1 đến 5 ngày trong phạm vi cả Nước, tính từ thời điểm xác nhận đơn đặt hàng.
Thời gian Giao hàng hỏa tốc từ 0,5 - 2 giờ kể từ khi xác nhận đơn đặt hàng.

Các giới hạn về mặt địa lý cho việc giao hàng này không áp dụng những quy định trên cho các vùng sâu và Hải đảo.

Trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng do bên thứ 3 Khách hàng có thể khiếu nại, từ chối nhận hoặc yêu cầu giảm giá. Trường hợp do DALAMI.VN giao hàng có phát sinh chậm trễ chúng tôi sẽ thông tin kịp thời cho khách hàng và khách hàng có thể yêu cầu giảm giá hoặc từ chối nhận hàng nếu có.
 

1)    Các bước tiếp nhận yêu cầu vận chuyển.

Bước 1: nhận yêu cầu giao hàng tận nơi

Bước 2: xác minh thông tin địa chỉ, thời điểm giao nhận hàng và báo cước phí vận chuyển (nếu có)

Bước 3: tiến hành giao hàng

Bước 4: khách hàng nhận hàng, ký xác nhận hàng, thanh toán tiền hàng và cước vận chuyển (nếu có)

2)    Thông tin liên hệ về vận chuyển và giao nhận hàng: +84-918 04 06 88

DALAMI.VN
Địa chỉ: 123 Thích Quảng Đức, Phường 4, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh
Tel: +84-918040688
Email: dalami.beauty@gmail.com

Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo